Home / Tin Tức / Chính thức: Đất Xanh Miền Bắc phân phối dự án Roman Plaza Hà Đông

Chính thức: Đất Xanh Miền Bắc phân phối dự án Roman Plaza Hà Đông

Công ty cổ phẩn địa ốc Đất Xanh Miền Bắc ký hợp đồng phân phối dự án Roman Plaza Hải Phát

Chủ đầu tư – Hải Phát Invest công bố đã quyết định công ty cổ phần dịch vụ địa ốc Đất Xanh Miền Bắc trở thành đơn vị phân phối chính của chung cư Roman Plaza, liền kề và biệt thự Roman Plaza tại đưỡng Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

Đơn vị phân phối chung cư Roman Plaza

Theo đánh giá của lãnh đạo Đất Xanh, dự án Roman Plaza Hải Phát là khu căn hộ cao cấp lý tưởng và sở hữu vị trí vàng tại trung tâm của quận Hà Đông,Hà Nội. Các căn hộ tại chung cư Roman Plaza có thiết kế hiện đại theo phong cách Tân Cổ Điển được phát triển bởi công ty CP đầu tư Hải Phát, là đơn vị có tiềm lực kinh tế vững mạnh có nhiều năm kinh nghiệm trong xây dựng và kinh doanh bất động sản.

Roman Plaza Hà Đông quy mô là 2 toà tháp cao 25 tầng, chung cư Roman nổi lên như một công trình tiêu biểu trên trục đường Tố Hữu – Lê Văn Lương kéo dài, các căn hộ dự án Roman Plaza được thiết kế với các loại diện tích từ 68m2 – 130m2 là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng không chỉ đáp ứng nhu cầu để ở đơn thuần mà còn mang lại giá trị đầu tư giàu tiềm năng.

ĐẤT XANH TOP NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN LỚN NHẤT VN

Phối cảnh chung cư Roman Plaza – Lê Văn Lương

Tự hào là nhà phát triển bất động sản lớn nhất Việt Nam ( theo báo cáo đánh giá của VietNam Report ), công ty Đất Xanh mong muốn sẽ tạo lập cuộc sống ưu việt, trong mỗi sản phẩm đầu tư luôn hướng đến lợi ích của cộng đồng và xã hội bằng việc gia tăng các giá trị cuộc sống trong mỗi dự án. Với tầm nhìn xa và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong tiếp thị dự án chắc chắn công ty sẽ triển khai thành công dự án Roman Plaza Tố Hữu mang đến một nơi chốn an cư lý tưởng, xây dựng tổ ấm hạnh phúc cho mỗi gia đình khi lựa chọn mua căn hộ tại Roman Plaza.

Chung cư Roman Plaza dự kiến sẽ chính thức ra mắt thị trường vào đầu tháng 05/2017, để đăng ký đặt mua căn hộ tầng đẹp ưng ý khách hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

Chi tiết dự án Roman Plaza Hà Đông

Check Also

Dự án căn hộ Roman Plaza góc nhìn của chuyên gia

Roman Plaza là dự án căn hộ cao cấp mới xuất hiện ở con đường …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *